Giới thiệu về Bà Táo

Khi bạn gửi vào vũ trụ một thông điệp thì cuộc đời có nhiệm vụ trả lời thông điệp đó, và đó chính là cuộc sống của bạn!

Ở mỗi căn bếp Việt, hình ảnh Ông Táo đã quá quen thuộc với các thành viên trong gia đình. Ông Táo thường được thờ nơi nhà bếp với hi vọng giúp gia chủ giữ “bếp lửa” trong gia đình luôn được nồng ấm và hạnh phúc. Vì “bếp lửa” có ý nghĩa rất quan trọng với gia đình Việt, đó không chỉ là nơi để tạo nên những món ăn tròn vị, đậm đà mà còn là nơi quy tụ cả gia đình để có những giây phút ấm cúng, quây quần bên nhau.

Nhắc đến việc giữ “lửa” là nghĩ ngay đến hình ảnh người phụ nữ với sự ấm áp và hạnh phúc đang làm nên những hương vị đặc trưng cho gia đình mình bên căn bếp. Họ xem trọng việc tạo ra những món ăn chất lượng, đầy dinh dưỡng và đậm “chất riêng” của mình cho những người thân yêu, bởi họ cảm nhận được niềm hạnh phúc đích thực và chút tự hào khi được làm điều cao quý đó.

“Bà Táo” mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa cơm ngon nhất, dinh dưỡng nhất

Từ hai hình ảnh ý nghĩa trên, thương hiệu Bà Táo ra đời thay phụ nữ Việt chọn những thực phẩm lành mạnh, tự nhiên cho những món ăn đầy dưỡng chất, đậm vị riêng cho gia đình họ. Bởi chúng tôi biết rằng chính những món ăn ngon và lành sẽ mang đến điều tuyệt vời cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình – là niềm vui, sự hạnh phúc mà người mẹ, người vợ nào cũng mong muốn nhất. 

Và gạo lứt đen sẽ là sản phẩm tiên phong mà Bà Táo mang đến cho sức khỏe người tiêu dùng Việt. Với biệt danh là “siêu ngũ cốc” vì chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như chất xơ, protein, vitamin và các hợp chất thực vật, đặc biệt là chứa ít đường, gạo lứt đen Bà Táo sẽ mang đến cho những gia đình bữa ăn đặc biệt, nhiều dưỡng chất và hấp dẫn đan xen những bữa cơm trắng hằng ngày; mang một “món quà quý từ thiên nhiên” đến những chị em cần giữ dáng, đẹp da; và mang một thực phẩm có thể phòng và trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa, tim mạch, tiểu đường,… đến những người cần. Đặc biệt, gạo lứt đen Bà Táo được canh tác hữu cơ 100% và đã được kiểm nghiệm chặt chẽ nên sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho người dùng. 

Gạo lứt đen Bà Táo – thực phẩm lành mạnh cho người tiêu dùng Việt.